Dự án tiêu biểu

diachiĐịa chỉ : 264A Nguyễn Tiểu La, Phường 08, Quận 10
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PHÚC PHÁT
Khoảng giá
Xem kết quả
Hãng
Xem kết quả
Loại
Xem kết quả
Diện tích
Xem kết quả

Dự án tiêu biểu

Nâng Cấp Thiết Bị Karaoke Chuyên Nghiệp  cho Anh Toàn ở Quận Binh Chánh , Tp Hồ Chí Minh

Nâng Cấp Thiết Bị Karaoke Chuyên Nghiệp cho Anh Toàn ở Quận Binh Chánh , Tp Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 05/06/2024

Tiếp tục hành trình mang đến những trải nghiệm giải trí karaoke đỉnh cao cho gia đình Việt, mới đây PHÚC PHÁT AUDIO vừa hoàn thành việc lắp đặt nâng cấp thiết bị âm thanh karaoke cực hay trị cho Anh Toàn ở Quận Binh Chánh , Tp Hồ Chí Minh. Bộ dàn karaoke của Anh Toà là sự kết hợp hoàn hảo, được phối ghép từ các thiết bị đến từ thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: PROLAB , GUINNESS và AGASOUND, PPAUDIO . Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt cùng chất âm cực hay, bộ dàn karaoke này hứa hẹn sẽ mang đến cho anh và gia đình những giây phút giải trí ca hát đắm chìm, trọn vẹn nhất.
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1 tại Quận 4 , TP Hồ Chí Minh

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1 tại Quận 4 , TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 15/04/2024

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ ban lảnh đạo nhà Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ 1 , mới đây PHÚC PHÁT AUDIO vinh dự được chọn làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh trường học cao cấp theo yêu cầu của nhà trường tại tại . Đây là một giải pháp hệ thống âm thanh hiện đại với sự kết hợp cực kỳ ăn ý của sản phẩm chính hãng. Hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh với nhu cầu xử dụng của trường .
Nâng Cấp Thiết Bị Âm Thanh 4 Phòng  Karaoke Cực Hay  Cho Karaoke Thành Đạt ở Tây Ninh

Nâng Cấp Thiết Bị Âm Thanh 4 Phòng Karaoke Cực Hay Cho Karaoke Thành Đạt ở Tây Ninh

Ngày đăng: 05/04/2024

PHÚC PHÁT AUDIO tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng, với giá tốt tại thị trường Việt Nam. Tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, mới đây PHÚC PHÁT AUDIO đã lắp đặt thành công nâng cấp thiết bị âm thanh karaoke cực hay Cho Karaoke Thành Đạt ở Tây Ninh . Bộ dàn karaoke của Karaoke Thành Đạt là sự kết hợp hoàn hảo, được phối ghép từ nhiều thiết bị đến từ các thương hiệu như: PPAUDIO, EVI ,và Okara . Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt cùng chất âm cực hay, bộ dàn karaoke này hứa hẹn sẽ mang đến cho Karaoke Thành Đạt và khách hàng khi đến quán sẽ có những giây phút giải trí ca hát đắm chìm, trọn vẹn nhất.
Lắp Đặt Hệ Thống Dàn Karaoke Cực Đỉnh 5 Phòng Tại Karaoke Thuỷ Mộc  ở Giồng Trôm , Tỉnh Bến Tre

Lắp Đặt Hệ Thống Dàn Karaoke Cực Đỉnh 5 Phòng Tại Karaoke Thuỷ Mộc ở Giồng Trôm , Tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 05/04/2024

Tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất và mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, PHÚC PHÁT đã thành công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh cực đỉnh chú Dình chủ Karaoke Thuỷ Mộc ở Giồng Trôm , Tỉnh Bến Tre. Hệ thống 5 phòng dàn karaoke kinh doanh này được tạo nên bởi sự phối hợp ăn ý của các thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như DMX , EVI , VietK và PPAUDIO hứa hẹn sẽ mang đến cho Karaoke Thuỷ Mộc cùng khách hàng khi đến quán sẽ có những trải nghiệm ca hát, giải trí hoàn hảo nhất!
Lắp dàn karaoke chất lượng giá hơn 90 triệu đồng cho Chị Sương ở Quận 9 , TP Hồ Chí Minh

Lắp dàn karaoke chất lượng giá hơn 90 triệu đồng cho Chị Sương ở Quận 9 , TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 04/04/2024

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, PHÚC PHÁT AUDIO lại một lần nữa thành công lắp đặt bộ dàn karaoke cực chất lượng cho hị Sương ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh với tổng trị giá lên đến hơn 90 triệu đồng. Bộ dàn được thiết kế hiện đại và sang trọng, đi kèm với nhiều công nghệ tiên tiến, hứa hẹn mang lại trải nghiệm ca hát tuyệt vời cho gia đình Chị!
Lắp Đặt Dàn Karaoke Gia Đình Cho Anh Hạnh Tại Hàm Tân Tỉnh Bình Thuận

Lắp Đặt Dàn Karaoke Gia Đình Cho Anh Hạnh Tại Hàm Tân Tỉnh Bình Thuận

Ngày đăng: 20/03/2024

Tiếp tục hành trình mang đến những trải nghiệm giải trí karaoke đỉnh cao cho gia đình Việt ở khắp mọi nơi ,  PHÚC PHÁT AUDIO vừa hoàn thành việc lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho Anh Hạnh ở Hàm Tân , Tỉnh Bình Thuận . Bộ dàn karaoke của Anh Hạnh là sự kết hợp hoàn hảo, được phối ghép từ các thiết bị đến từ thương hiệu DBACOUSTIC , PPAUDIO , TVPLUS . Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt cùng chất âm cực hay, bộ dàn karaoke này hứa hẹn sẽ mang đến cho Anh và gia đình những giây phút giải trí ca hát đắm chìm, trọn vẹn nhất.
Lắp Đặt Dàn Karaoke Chất Lượng Trị Giá Hơn 78 Triệu Cho Anh Linh Ở Quận Tân Phú

Lắp Đặt Dàn Karaoke Chất Lượng Trị Giá Hơn 78 Triệu Cho Anh Linh Ở Quận Tân Phú

Ngày đăng: 18/03/2024

Không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp âm thanh tốt nhất đến người tiêu dùng, mới đây PHÚC PHÁT AUDIO đã lắp đặt thành công bộ dàn karaoke chất lượng trị giá hơn 78 triệu đồng cho anh Linh  ở Quân Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Bộ dàn karaoke của anh  là sự kết hợp hoàn hảo, được phối ghép từ nhiều thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: EVI, PPAUDIO và SmartK . Sở hữu thiết kế bắt mắt cùng chất âm cực hay, bộ dàn karaoke chất lượng này hứa hẹn sẽ mang đến cho anh và gia đình những giây phút giải trí ca hát tuyệt vời nhất.
Lắp Dàn Karaoke Chất Lượng Tại Nhà Hàng Quán Ốc Ngon Quận 8

Lắp Dàn Karaoke Chất Lượng Tại Nhà Hàng Quán Ốc Ngon Quận 8

Ngày đăng: 14/03/2024

Mới đây, thật vinh dự khi cái tên PHÚC PHÁT AUDIO lại một lần nữa được Anh Trung chủ doanh nghiệp Nhà Hàng Quán Ốc Ngon tin tưởng chọn làm đơn vị lắp đặt Dàn karaoke chất lượng có tổng trị giá hơn 25 triệu đồng ở Quận 8 , TP Hồ Chí Minh . Bộ dàn được phối ghép bởi các thiết bị âm thanh chính hãng đến từ thương hiệu PROLAB , BossElec , OKARA và PPAUDIO , hứa hẹn mang đến cho anh và khách hàng tại Nhà Hàng Quán Ốc Ngon đắm chìm trong những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất !
Lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke 6 Phòng tại Campuchia

Lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke 6 Phòng tại Campuchia

Ngày đăng: 12/03/2024

PHÚC PHÁT AUDIO không chỉ là một đơn vị lắp đặt dàn karaoke gia đình , dàn karaoke kinh doanh trong nước Việt Nam mà còn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp nơi trong và ngoài nước khi khách hàng có nhu cầu . Mới đây, chúng tôi đã thành công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh 6 phòng tại quán 333 KTV cho anh Thái ở Campuchia .
Lắp Loa Kéo Điện KĐ-6800 trị giá hơn 20 triệu đồng cho Hầm Rượu tại Thành Phố Long Khánh

Lắp Loa Kéo Điện KĐ-6800 trị giá hơn 20 triệu đồng cho Hầm Rượu tại Thành Phố Long Khánh

Ngày đăng: 20/02/2024

Mới đây, PHÚC PHÁT AUDIO tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của anh Hiếu ở thành phố Long Khánh , khi hỗ trợ anh lắp đặt Bộ Lắp Loa Kéo Điện KĐ-6800 trị giá hơn 20 triệu đồng cho Hầm Rượu. Với thiết kế ấn tượng, sang trọng kết hợp với âm thanh mạnh mẽ, sống động và chi tiết ,bộ Loa Kéo Điện KĐ-6800 này hứa hẹn sẽ mang đến cho anh và khách hàng đến hầm rượu tận hưởng và trải nghiệm không gian âm thanh sang trọng & chất lượng tốt nhất
Zalo
Hotline